VỊ VUA CỦA THẾ GIỚI MÁY XAY CÀ PHÊ

Chơi Video

CHẤT LƯỢNG | Sản phẩm được sản xuất thủ công.

Mahlkonig là sự lựa chọn hàng đầu của các Baristas trên khắp thế giới. Kể từ năm 1924 – máy xay cà phê Mahlkonig được coi là bảo chứng cho chất lượng hoàn hảo của bột cà phê. Những chiếc máy xay từ Mahlkonig có khả năng hoạt động ở công suất cao mà vẫn giữ được độ mịn đồng đều của hạt bột; từ đó giữ lại được toàn bộ hương thơm tinh túy của hạt cà phê. Kết quả rõ nhất chính là những trải nghiệm vị giác độc đáo trong mỗi tách cà phê phục vụ đến khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được quản lý dựa trên bảng khảo sát có hệ thống về yêu cầu của thị trường, để nhận ra sở thích và mong muốn của khách hàng. Máy xay cà phê Mahlkonig của chúng tôi đã đạt được những thành tựu về hiệu suất cũng như về chất lượng sản phẩm, nhờ có sự tham gia đóng góp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có thâm niên trong lĩnh vực kỹ thuật, trong sản xuất và ngay cả trên dây chuyền lắp ráp. Đấy là những yếu tố đưa Mahlkonig luôn nằm trong top sản phẩm đứng đầu thị trường

TINH THẦN ĐỔI MỚI | Cảm hứng từ cà phê.

Mahlkonig đang đi đầu trong sự đổi mới bằng cách định hình xu hướng của tương lai. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng mới trong ngành của mình, thông qua việc giới thiệu nguyên tắc “xay theo yêu cầu” và nâng cao nhận thức cho mọi người về lợi thế của việc xay cà phê tươi đối với hương vị. Các mẫu máy xay gần đây của chúng tôi kết hợp công nghệ xay cao cấp được thiết kế đặc biệt với các tính năng cải tiến để có quy trình làm việc tối ưu tại quầy bar cà phê.

 

Động lực và nguồn cảm hứng trong mỗi cải tiến của chúng tôi chính là sự kết nối chặt chẽ với ngành công nghiệp cà phê quốc tế. Chúng tôi cảm thấy được sự kết nối thực sự vì niềm đam mê chung với thức uống cà phê ngon nhất thế giới. Mahlkonig là thành viên lâu năm được yêu mến của cộng đồng cà phê thế giới, chúng tôi cũng tích cực thúc đẩy tinh thần của cộng đồng thông qua sự tham gia của họ, đặc biệt là tại các sự kiện diễn ra ở mọi nơi trên thế giới.

 

Với khát vọng đóng góp vào sự yêu thích thưởng thức cà phê cao nhất, chúng tôi luôn phát triển các thế hệ máy xay mới của mình. Với những thành tích hàng đầu về chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần đổi mới mạnh mẽ, Mahlkonig đang ngày càng vươn lên dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Mahlkönig is a brand of the Hemro Group. www.hemrogroup.com