Khám phá Mahlkonig X54 – Thử làm Barista tại nhà

Một tách cà phê thơm nồng vừa mới pha sẽ tạo cho bạn khoảnh khắc vui vẻ, đầy ý nghĩa – giải tỏa trí óc khỏi những căng thẳng trong công việc và cuộc sống, cũng là một cơ hội tạm dừng để nghỉ ngơi. Ngày càng có nhiều người đam mê cà phê, muốn thưởng thức tách cà phê hoàn hảo không chỉ tại cửa hàng yêu thích mà còn muốn thưởng thức ngay tại nhà riêng của họ.

Trong suốt những năm qua, việc tự pha chế những cốc cà phê đã trở thành một phần quan trọng trong các hộ gia đình trên toàn cầu. Do đó, nhu cầu về thiết bị cà phê cao cấp trong và ngoài nước đều đang tiếp tục tăng.

Những người pha chế tại nhà có đam mê và thích thử nghiệm tất cả các loại phương pháp pha khác nhau để tìm ra công thức hoàn hảo cho từng loại cà phê riêng biệt. Vì máy xay cà phê đóng vai trò then chốt để khai phá hết tiềm năng của cà phê, nên việc có một chiếc máy xay cà phê gia đình cung cấp khả năng xay cao cấp, với chất lượng như tiệm cà phê là một thiêt bị không thể thiếu cho bất kỳ gia đình nào.

Máy xay gia đình cao cấp có thể cho ra bã cà phê hoàn hảo để có một ly espresso thơm và liều lượng không kém cho cà phê phin hoặc máy xay kiểu Pháp.

Chính là Mahlkonig X54

X54 có tính năng xay phù hợp cho bất kỳ phương pháp xay nào. Khả năng điều chỉnh kích thước xay vô cấp của nó có hơn 35 chỉ số, từ cà phê espresso cho đến xay kiểu Pháp. Nằm bên trong này là một bộ lưỡi dao bằng thép đặc biệt đường kính 54mm, có thể cho ra bột cà phê nhỏ hơn 200µm ở mức mịn nhất và lên đến 1.000 µm ở thiết lập thô nhất.

Hơn nữa, X54 cũng dễ dàng sử dụng cho nhiều phương pháp xay, vì nó đi kèm với giá đỡ chắc chắn phù hợp với bất kỳ kích thước tay cầm nào. Bất cứ khi nào bạn cần chuyển bộ lọc sang xay espresso hoặc ngược lại, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn một nút và nhanh chóng đổi tay ngàm ở phía trước trên X54 của bạn và tất cả bột cà phê sẽ được xử lý gọn gàng.

Cuối cùng, những người đam mê pha chế tại nhà có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của tất cả các loại cà phê yêu thích ngay tại ngôi nhà của chính mình, với chất lượng hoàn hảo như họ mong muốn.

nguyen.kha